โครงสร้างการทำงาน

การทำงานของระบบเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายจากผู้บริโภค

“การหาอาชีพเสริมทำ

ไม่จำเป็นต้องเริ่มจากการ

เป็นผู้ผลิตสินค้าเสมอไป”

เราเชื่อว่าผู้บอกเล่าเกี่ยวกับคุณสมบัติและอรรถประโยชน์ของสินค้าที่ดีที่สุดคือผู้บริโภคที่เคยใช้สินค้านั้นๆ มาก่อน การเริ่มต้นทดลองใช้แล้วได้เรียนรู้ และ สัมผัสกับผลลัพธ์จากการใช้สินค้าจริงคือบทพิสูจน์ที่ปฏิเสธไม่ได้ว่าสินค้าเหล่านั้นเป็น “ของดี” จริงหรือไม่ด้วยตนเองโดยไม่ผ่านการโฆษณาชวนเชื่อ

เราหวังจะสร้างเครือข่ายผู้บริโภคที่มีความชื่นชอบในตัวสินค้าและยินดีที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการกระจายสินค้าที่ตนเองชื่นชอบไปยังบุคคลรอบตัวหรือผู้ที่อาจจะได้รับประโยชน์จากสินค้าที่ตนได้เคยทดลองใช้ในแบบเดียวกันกับที่ตนเองเคยได้รับมาก่อน เพื่อส่งมอบสินค้าที่ถูกผลิตอย่างตั้งใจและใส่ใจคุณภาพให้ถูกกระจายไปยังกลุ่มผู้บริโภคที่อยู่ในพื้นที่ห่างไกลเกิดเป็นฐานลูกค้าใหม่ที่จะสร้างกำไรหล่อเลี้ยงผู้ผลิตสินค้าเหล่านั้นให้อยู่ได้ และเติบโตไปพร้อมกับเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายของตน

การเปลี่ยนจากผู้บริโภคสู่ตัวแทนจำหน่าย

ผู้บริโภคที่ทดลองสินค้าแล้วชื่นชอบในตัวผลิตภัณฑ์สามารถสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายเพื่อช่วยกระจายสินค้าให้กับผู้ผลิตที่ตนเองชื่นชอบได้เพื่อสร้างรายได้เสริม และสนับสนุนผู้ผลิตสินค้านั้นๆ ให้ดำเนินกิจการต่อไปได้ในแบบ WIN-WIN ร่วมกัน โดยมีเงื่อนไขการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายดังนี้

  • แจ้งความประสงค์จะสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย ผ่านช่องทางบริการลูกค้าของเราที่ @onecom
  • เลือกสินค้าที่ท่านต้องการจะเป็นตัวแทนจำหน่าย (กรณีที่ผู้ผลิตรายนั้นมีสินค้ามากกว่า 1 ชนิดในระบบ ท่านจะได้เป็นตัวแทนของสินค้าทั้งหมดของผู้ผลิตนั้นๆ)
  • สั่งซื้อสินค้าในจำนวนขั้นต่ำตามที่ผู้ผลิตกำหนด
  • ชำระเงินค่าสินค้า
  • เริ่มจำหน่ายสินค้าเมื่อได้รับสินค้าแล้ว
  • สะสมคะแนนตัวแทนเพื่อส่วนลด และ สิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่เพิ่มขึ้น

ประโยชน์จากการแนะนำเพื่อน

การแนะนำสินค้าคุณภาพไปคือหนึ่งในการส่งมอบความปรารถนาดีสู่คนที่เรานั้นรักและห่วงใย วันคอมเมอร์สมีระบบการแนะนำเพื่อนที่จะช่วยให้ผู้ใช้ไม่ว่าจะเป็นผู้ซื้อปลีก หรือ ตัวแทนสามารถส่ง Link สมัครเป็นสมาชิกวันคอมเมอร์สได้ง่ายๆ โดยทุกการแนะนำที่เปลี่ยนไปเป็นคำสั่งซื้อจะถูกตอบแทนเป็นคะแนนหรือสิทธิประโยชน์อื่นๆ คืนกลับเป็นรางวัลให้แก่ผู้แนะนำ